Cán bộ ngành Y tế hy sinh niềm vui riêng vì an toàn chung

Cán bộ ngành Y tế hy sinh niềm vui riêng vì an toàn chung

Tuy nhiên, ngày 27/2 năm nay đặc biệt hơn vì đây là thời điểm cả hệ thống chính trị nước ta nói riêng và cả nhiều nước nói chung đang dồn sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Điều này đòi hỏi các cán bộ ngành Y tế phải nỗ lực nhiều hơn nữa, hy sinh niềm vui riêng vì sự an toàn chung của cả nước, không để dịch bệnh lây lan.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Võ Văn Thưởng biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của ngành Y tế trong thời gian qua; đồng thời gửi lời chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Dịp này, ông Võ Văn Thưởng đã trao tăng Bộ Y tế bức tranh về Bác Hồ, mong muốn mỗi cán bộ ngành Y tế luôn ghi nhớ lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu – Thầy thuốc phải như mẹ hiền”. “Và lời dạy ấy càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi cả hệ thống ngành Y đang căng mình phòng chống dịch bệnh Covid-19 như hiện nay”, ông Thưởng nói.